Balo đựng máy ảnh độc và chất

Ngày: 25/12/2017 lúc 01:35AM

Chăc hẳn chiếc balo máy ảnh độc và lạ sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo của nhũng bạn có niềm đam mê với một môn nghệ thuật đó chính là nhiếp ảnh.

Không chỉ đơn giản là chiếc balo đựng máy ảnh mà nó còn là công cụ để các bạn trẻ có thể thực hiệc được ước mơ, niềm đam mê của mình.

Top 3 những chiếc balo đựng máy ảnh độc và chất cho dân nghệ thuật:

1. Balo đựng máy ảnh Lowepro Mini

Lowepro là một trong số những thương hiệu balo máy ảnh chất lượng cao hàng đầu thị trường ba lô máy ảnh. Với bao nhiêu năm tồn tại trên thị trường Lowepro vẫn giữ được vị trí cao nhất của mình trên thị trường. Từ đó, chứng tỏ chất lượng mà chiếc ba lô máy ảnh đem lại cho người sử dụng là rất lớn với khả năng hữu ích và tiện dụng.

 Chiếc balo đựng máy ảnh hấp dẫn có lẽ bới bề ngoài nhỏ gọn, đơn giản trông như một chiếc ba lô đi học thông thường mà khiến bao người say mê và muốn sở hữu nó.

Như hình ảnh trên ta có thể thấy mẫu balo đựng máy ảnh tiện lợi có khả năng chứa được một body kèm 6 lens và nhũng phụ kiện kèm theo để trợ giúp cho bạn có một cuộc phiêu lưu đầy ý nghĩa và gặt hái được nhiều thành công.

Chiếc balo mang thương hiệu Lowepro được mang ba màu săc đại diện như sau


Như hình trên ta thấy được độ chống nước rất tốt với vai trò là một chiếc balo đựng máy ảnh chống nươc tốt chiếc balo lại đem đến cho người dùng sự tin tưởng và an tâm.

Để được tư vấn mua hàng:

Gọi ngay: 096.3938.123

Hoặc qua địa chỉ: Số 6, ngách 47, ngõ Hòa Bình 4, Minh khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

2.Balo máy ảnh kiêm laptop Crumpler Roady Half Photo Backpack

Chiếc balo máy ảnh mới lạ với màu nâu đất kết hợp với dây cam rực rở làm nên chiếc balo đựng máy ảnh đa sắc màu tạo nên sự bắt mắt, ắn tượng khi quan sát

Hơn nữa chiếc balo máy ảnh được thiết kế với kích thước chuẩn tạo cảm giác cân đối cân đối. Balo máy ảnh sức chứa lớn đựng được 1 body và 5-6 lens kèm phụ kiện, các vách ngăn có thể tháo rời và săp xếp tùy ý. thật là tiện dụng phải không các bạn.

Chưa hết nhé, đúng như tên của nó là một chiếc balo máy ảnh đa năng phần khoang máy ảnh có thể tháo rời và đươc sử dụng mang chức năng như một chiếc balo du lịch. Ngoài ra nó còn mang trong mình chức năng của chiếc balo laptop có thể chứa được chiếc laptp 15.6".

Liên hệ: 096.3938.123

Địa chỉ: Số 6- ngách 47- ngõ Hòa Bình 4- Minh Khai -Hai Ba Trưng- Hà Nội

3. Balo máy ảnh Proper Roady Half Photo Backpack

Đây là chiếc balo máy ảnh với hai nửa riêng biệt với chức năng khác nhau:

  • Nửa trên là khoang đựng đồ bao gồm đồ dùng cá nhân và ngăn đựng laptop thay thế cho chiếc balo du lịch và rất hữu dụng khi bạn sử dụng nó cho những chuyến đi 2-3 ngày ở một nơi nào đó.

  • Nửa dưới là khoang dành riêng cho chiếc máy ảnh của bạn. Điều dặc biệt là hệ thống vách lens thông minh có thể tháo rời và sắp xếp tùy ý phù hợp với từng dòng máy ảnh gồm 1 body và 2-3 lens.

Như vậy, balo máy ảnh độc và chất đã đem đến cho nhũng nhiếp ảnh gia của chúng tôi một trải nghiệm mới với những chức năng khác nhau, mỗi chiếc balo máy ảnh là một diện mạo mới, phong cách mới. Để sở hữu nhũng sản phẩm độc và chất hãy liên hệ chúng tôi để được nhận nhiều ưu đãi qua:

Holine: 096.3938.123

Address: số 6-ngách 47-ngõ Hòa Bình 4- Minh Khai- Hai Bà Trưng-Hà Nội


Thương Thương
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục