Balo túi máy ảnh Crumper Quick Escape Sling L.

Ngày: 08/12/2017 lúc 14:47PM

Bạn có bao giờ nghĩ đến một chiếc balo nhưng cũng đồng thời là một chiếc túi máy ảnh không? Bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn một chiếc Balo túi máy ảnh mang thương hiệu Crumpler - Crumper Quick Escape Sling L.

Chúng ta bắt đầu khám phá em Balo túi máy ảnh Crumpler Quick Escape Sling L nhé :

Crumpler Quick Escape Sling L có thiết kế đơn giản nhưng vô cùng thời trang mang phong cách độc đáo đem lại sự chắc chắn,tin tưởng cho người dùng.

Balo túi máy ảnh Crumpler Quick Escape Sling L được làm nên từ chất liệu vải nhập khẩu 1000D chống thấm nước cực tốt, ngoài ra còn chống bám bụi, chống xước. 

 Nhìn những giọt nước đang sóng sánh trên bề mặt của chiếc túi cho chúng ta cảm giác an tâm hơn trong mỗi buổi chụp gặp cơn mưa rào bất chợt. 

Chiếc ba lô máy ảnh crumpler quick escape sling l này chỉ thiết kế dành riêng cho thiết bị kỹ thuật số của bạn. Gồm 1 body và 3 lens cùng 1 ipad và nhiều phụ kiện đi kèm khác kể cả điện thoại, sác pin, ...

Tham khảo : Balo túi máy ảnh Crumpler quick Escape Sling M

Trọng lượng của chiếc Balo khá là nhẹ, cùng với mặt sau của nó có lớp lưới chống nóng mang lại cảm giác thoải mái cho bạn trong những buổi chụp xa hoặc nắng gắt. 

Balo túi máy ảnh Crumpler Quick Escape Sling L có quai đeo trợ lực chắc chắn. Ngoài ra, nó còn có cả áo mưa đi kèm theo bảo vệ tuyệt đôi cho chiếc máy ảnh của bạn khỏi những cơn mưa rào.

Chân máy ảnh có thể cài ở bên hông của chiếc Balo túi máy ảnh Crumpler Quick Escape Sling L. Thực sự rất tiện lợi ! 

Đê sở hữu cho mình một chiếc Balo túi máy ảnh Crumpler Quick Escape Sling L một cách nhanh nhập bạn có thể đặt hàng tại Website : balotui.com .

Hoặc bạn có thể đến trực tiếp tại cửa hàng Balo Túi ở địa chỉ số 6 – Ngách 47 - Ngõ hòa bình 4- Minh khai - Hai Bà Trưng - Hà Nội bạn nhé .

Phone : 096 3938 123 / 0983.205.620 

Lan Anh Lalala
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục