Bán balo đựng laptop và máy ảnh tại Hà Nội HCM [Giao hàng toàn quốc]

Ngày: 17/09/2017 lúc 09:50AM

Bạn đã quá mệt mỏi và mất thời gian để có thể tìm được những địa chỉ bán balo đựng laptop và máy ảnh chuyên nghiệp? Việc tìm khiếm khiến bạn khá tốn thời gian, công sức, mệt mỏi và đôi khi là mất cả tiền bạc vì không tìm được ở đâu bán những chiếc balo chất lượng như vậy.

Nhưng hôm nay các bạn đừng lo, mình tiếp tục gợi ý cho các bạn địa chỉ bán nhũng chiếc balo laptop và máy ảnh chuyên nghiệp tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh nhé. 

Hiện tại trên thị trường việc tìm mua một chiêc ba lô laptop hay một chiếc balo đựng máy ảnh chuyên nghiệp không còn quá khó khi các ta luôn bắt gặp những cửa hàng thời trang ban những mặt hàng này. Tuy nhiên không phải chiếc balo nào cũng chất lượng và shop thời trang nào cũng có giá cả phù hợp với túi tiền của người dùng.

Đã bao giờ bạn được nghe đến shopbalotui.com chưa? Nếu là những nhiếp ảnh có kinh nghiệm trong việc chọn mau balo máy ảnh chuyên nghiệp hay balo đựng laptop ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh chắc chắn là các bạn đã từng nghe tới tên shop này rồi.

bán balo laptop và máy ảnh chuyên nghiệp tại Hà Nội và thàh phố Hồ Chí Minh

Theo mình được biết thì shop này đã bán được gần 10 năm, tuy nhiên chỉ có những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, lâu năm hay những người có kinh nghiệm tìm mua nhũng loại balo laptop hay balo máy ảnh chuyên nghiệp là thân thuộc với shop này.

Bản thân mình cũng phải tham khảo qua rất nhiều ý kiến của các anh, chị nhiếp ảnh trong nhóm và tới khi tạn mắt sử dụng sản phẩm của shop mới có thể chia sẻ và giới thiệu cho cac bạn. Một cửa hàng bán balo đựng laptop và máy ảnh chuyên nghiệp nằm ở số 6, ngách 47, ngõ Hoà Bình 4, phường Minh Khai, quậnHai Bà Trưng. Ân tượng của mỗi khách hàng tới đây là shop nằm ở trong ngõ tuy nhiên theo mình thấy la khá dễ tìm, vì ty trong ngõ nhưng shop lại nằm ngay đoạn đầu ngõ nên các bạn rất dễ tìm.

Đối với khách hàng Hà Nội thì các bạn có thể truực tiếp đến cửa hàng để được nghe tư vấn về sản phẩm. Còn đối với khách hàng ở thành phố Hồ Chí Minh là các tỉnh, thành phố khác thì các bạn có thể mua trên webside của shop là Balotui.com. Ngoài ra cac bạn có thể đặt hàng và thanh toán cho shop balo hà nội dưới các hình thức sau: 

  • cách thứ nhất khách hàng có thể trực tiếp qua cửa hàng để mua và thanh toán tại cửa hàng hoặc có thể yêu cầu shop ship đến địa chỉ nơi bạn ở cho bạn. Mình từng order túi đựng máy ảnh của shop nên mình thấy bên này giao  hàng khá nhanh và đúng giờ bạn nhé.
  • cách thứ hai là khách hàng có thể đặt mua mà ship COD ( nhận hàng sau đó thanh toán tiền cho người giao hàng). Theo mình thấy thì shop giao hàng khá nhanh, chậm nhất là 3 ngày bạn nhận được hàng, còn thông thường sang ngày thứ 2 bạn đã nhận được hàng rồi nhé.
  • Cách thứ ba là khách hàng chuyển tiền qua tài khoản của shop, ngay sau đó shop sẽ chuyển hàng,( sau 24- 48h kể từ khi chuyển tiền khách hàng sẽ nhận được sản phẩm mình đã mua). Phí ship ngoại tỉnh là: 50 000đ đến 70.000đ tuỳ vào từng sản phẩm nhé.
  • Theo mình thấy thì nếu bạn quá bận rồn hay bạn ở xa thì các bạn có thể mua theo hìh thức online cũng được nhé. Các bạn hãy yên tâm rằng chất lượng và giá cả ở đây rất hợp lý vì mình đã tham khảo giá cả ở nhiều cửa hàng bán balo đựng máy ảnh rồi nhé. Hi vọng bài viết này sẽ giúp các bạn tìm được mẫu balo đựng laptop và máy ảnh chuyên nghiệp siêu chất phù hợp với phong cách của các bạn nhé.
Liên Kute
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục