Bán balo máy ảnh chống nước chống sốc bảo hành 06 tháng.

Ngày: 16/09/2017 lúc 11:32AM

Nếu đã là một nhiếp ảnh gia dù chuyên hay không chuyên bạn luôn muốn tìm kiếm cho mình một chiếc balo máy ảnh chống nước chất lượng để có thể bảo về được em máy ảnh thân yêu của mình trước mọi hàn cảnh. Tuy nhiên không phải chiếc balo đựng máy ảnh nào cũng chất lượng. Đối với một chiếc balo thì quan trọng nhất là quai đeo balo phải chắc chắn, tuy nhiên đối vơi một chiếc balo máy ảnh thì quan trọng nhất vẫn là chất liệu chống sốc và chống nước mới là yếu tố quan trọng đầu tiên.Theo kinh nghiệm mình đã từng có, thì bài viết ngày hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn địa chỉ bán balo máy ảnh chống sốc chống nước rất tốt mà còn có chế độ bảo hành từ 06 tháng đến 1 năm tuỳ theo từng loại balo máy ảnh nhé.

Trước đây mình đã từng tìm kiếm và tham khảo rất nhiều đoạ chỉ để có thể tìm mua được cho bản thân một chiếc ba lô máy ảnh phù hợp nhất, chất lượng nhất để có thể bảo về tốt nhất cho những em máy ảnh thân yêu của mình. Qua tìm kiếm và được các anh, chị nhiếp ảnh trong nhóm gợi ý, giới thiệu mình mới biết được shop balo hà nội shopbalotui.com


bán balo máy ảnh chống sốc chống nước bảo hành 06 tháng

Qua tìm hiểu thì mình biết được balo máy ảnh chống nước ở đây đa phần đều là của các thương  hiệu nổi tiếng trên thế giới như Crumpler, Lowepro, Caselogic, ngoài ra thì theo mình thấy trên trang chính của shop còn có các thương hiệu như Mikkor hay Simplecarry. 

Hơn thế khi mình sử dụng ba lô máy ảnh chống nước của shop thì mình thấy lớp chống sốc và chống nước của những chiếc balo này rất tốt.  Các lớp lót mềm bảo vệ (Nylex) kèm Lót Ristosp tăng cường khả năng chống thấm vào bên trong giúp mình bảo vệ vật dụng một cách an toàn tuyệt đối khi chẳng vay bị va đập và gặp phải trời mưa bát chợt.

bán balo máy ảnhChất liệu vải 1000D Chicken Tex tối cao ™ Nylon, mềm bảo vệ Nylex lót, chống thấm ripstop lót bền, đẹp, không phai màu theo thời gian khi sử dụng sản phầm.

balo máy ảnh

Ngoài chất lượng sản phẩm của bên shop này ra thì bản thân mình trong quá trình sử dụng lại rất thích chế độ bảo hành bên này. Trước đây mình cũng từng mua  balo máy ảnh ở một vài cửa hàng uy tín, thời hạn bảo hành cũng từ 03 đến 06 tháng những trong quá trìh sử dụng balo mình bị hỏng mình có mang qua bảo hành. Tuy nhiên để được bảo hành thì lại gặp rất nhiều khó khăn và phiền phức nên mình rất không thoải mái. Còn khi mình mua balo bên SHOPBALOTUI.COM thì mình thấy bên shop này bảo hành khá tốt. Chỉ cần bạn mua sản phẩm bên shop mà không may bạn làm hỏng thì bạn có thể qua đây bảo hành, anh chủ shop rất sẵn lòng. Nếu qua thời hạn 06 tháng bảo hành thì anh chủ sẽ gợi ý cho bạn chỗ có thể sửa balo máy ảnh uy tín nhé và rất đẹp nhé. Vì theo mình thấy trong nhiều năm sử dụng thì một chiếc balo đựng máy ảnh có tốt đến đâu cũng có lúc bị hỏng. Nếu không biết chỗ chuyên sửa mà bạn lại chỉ cầm ra những cửa hàng may thông thường không, có khi không những không sửa được mà còn bị hỏng nữa. 

Khi mua một chiếc balo máy ảnh chống nước ngoài chất lượng , chất liệu của nó thì chúng ta hãy luôn quan tâm đến chế độ bảo hành nhé. Bên trên mình đã chia sẻ cho các bạn về chất liệu chống nước, chống sốc và chế độ bảo hành của shop đúng với phương châm " vui lòng khách đến - vừa lòng khách đi " mà shop luôn đặt ra. Các bạn mà muốn tìm hiểu về các sản phẩm thì có thể trực tiếp vàp trang của shop còn các bạn có thắc mặc gì về chế độ bảo hàht hay về balo máy ảnh thì cứ nhắn tin hay liên hệ trực tiếp vào trang web của shop nhé.

Liên Kute
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục