Địa chỉ bán túi máy ảnh giá rẻ nhất Hà Nội- Bảo hành tới 6 tháng

Ngày: 12/10/2017 lúc 20:36PM

Bạn quá mệt mỏi khi tìm kiếm những địa chỉ bán túi máy ảnh giá rẻ tại Hà Nội. Bạn lo lắng rằng nó rẻ như vậy liệu có đảm bảo chất lượng hay không? Liệu Hà Nội có địa chỉ nào uy tín có thể tìm mua được những chiếc túi?

Cửa hàng balo túi hà nội Mai Công xin khẳng định rằng có một nơi có thể đáp ứng hết các yêu cầu của bạn. Không những thế nơi này còn có thể làm hài lòng bất kỳ vị khách hàng khó tính nào.

Hãy cùng theo chân mình để tìm hiẻu ngay địa chỉ bán túi máy ảnh rẻ nhất hà Nội mà có bảo hành lên tới 6 tháng các bạn nhé.

1. Chế độ bảo hành và thanh toán

Thứ nhất là về chế độ bảo hành.

Tại đây thì có rất nhều loại túi máy ảnh đến từ các thương hiệu như Crumpler, Lowerpro, Caselogic.....  Hơn nữa ngoài chất lương đảm bảo thì những chiếc túi đưng máy ảnh này khá đa dạng về kiểu dáng từ tinh tế, lịch sự cho đến năng động , cá tính.

Về chế độ bảo hành. Trước khi biết đến shop này thì em có tìm mua túi máy ảnh ở nhiều shop khác. Nhưng thực sự chưa shop nào làm em hài lòng về chế độ bảo hành giống như bên này các bác ạ. Từ ông chủ cho đến nhân viên đều thân thiện và vui vẻ khi bảo hành hay đổi trả hàng cho khách. Họ làm chuyên nghiệp và thân thiện lắm các bác ạ.

Thời han bảo hành là từ 06 đối với túi máy ảnh giá rẻ cho đến cao cấp các bác nhé. Khi các bác mua hàng tại đây các bác có thể thoải mái đổi trả hàng trong vòng 7 ngày nhé. Đồng thời khi các bác mua hàng vẫn còn trong thời hạn bảo hành, mà không may các bác  có làm hỏng khoá hay bị những lỗi nhỏ thì tại shopbalotui.com vẫn bảo hành cho các bác nhé. Theo em thấy thì khách hàng tới đây mua thì hoàn toàn hài lòng,vui vẻ đối với những chất lượng, chính sách và thái độ phục vụ cuả cửa hàng.

Thứ hai là về chế độ thanh toán.

Hiện tại shop có dưới hình thức thanh toán  theo 03 cách như sauđể bjan có thể sở hữu một em túi máy ảnh phong cách cho mình:

  • cách thứ nhất khách hàng có thể trực tiếp qua cửa hàng để mua và thanh toán tại cửa hàng hoặc có thể yêu cầu shop ship đến địa chỉ nơi bạn ở cho bạn.
  • cách thứ hai là khách hàng có thể đặt mau mà ship COD ( nhận hàng sau đó thanh toán tiền cho người giao hàng).
  • Khách hàng chuyển tiền qua tài khoản của shop, ngay sau đó shop sẽ chuyển hàng ,( sau 24- 48h kể từ khi chuyển tiền khách hàng sẽ nhận được sản phẩm mình đã mua). Phí ship ngoại tỉnh là: 50 000đ đến 70.000đ.

2. Địa chỉ mua túi máy ảnh giá rẻ tại Hà Nội.

Đối với những khách hàng lâu năm hay lui tới chọn mau balo/ túi máy ảnh của shop thì đã quá quen thuộc với quán. Trước đây quán nằm ở ngõ Hoà Bình 2, Minh Khai, Hà Nội. Tuy nhiên để mở rộng cửa hàng để phục vụ khách hàng nên shop balo túi hà nội này có địa chỉ mới ở số 6, ngách 47, ngõ Hoà Bình 4, Minh khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Nên các bác chú ý kẻo không biết lại tới nhầm địa chỉ cũ nhé. Đối với khách hàng Hà Nội thì các bạn có thể truực tiếp đến cửa hàng để được nghe tư vấn về sản phẩm. Còn đối với khách hàng ở thành phố Hồ Chí Minh hay các tỉnh, thành phố khác thì các bạn có thể mua trên webside của shop là shopbalotui.com.

Bài viết bên trên em đã mách cho các bác địa chỉ bán túi máy ảnh giá rẻ nhất Hà Nội.Các bác có thể ghé shop để tìm mua cho mình một chiếc túi máy ảnh giá rẻ tại Hà Nội phù hợp với nhu cầu của bản thân các bán nhé.

Liên Kute
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục