Chiếc balo máy ảnh và máy tính Crumpler Proper Roady Photo Half

Ngày: 11/12/2017 lúc 16:51PM

Bạn đã bao giờ nghĩ đến một chiếc Balo 2 trong 1, vừa có thể đựng được máy ảnh vừa có thể đựng máy tính chưa? Ngày hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một chiếc balo như vậy nhà Crumpler, đó chính là Balo máy ảnh và máy tính Crumpler Proper Roady Photo Half

Balo máy ảnh và máy tính Crumpler Proper Roady Photo Half có thiết kế vô cùng lịch thiệp, trẻ trung, năng động, phù hợp cho cả nam và nữ.

Ngăn đựng máy ảnh nằm ở phần thân dưới của Balo máy ảnh và máy tính Crumpler Proper Roady Photo Half.

Crumpler Proper Roady Photo Half có sức chứa 1 body máy ảnh và 3 lens. Các ngăn được sắp xếp với nhau khá thông minh phục vụ sự tiện lợi nhất cho người dùng. Các vách ngăn dày dặn có thể tháo rời ra và lắp đặt tùy ý bạn. 

Ngăn đựng latop của Balo Crumpler Proper Roady Photo Half nằm ở phần phía sau. Nó được thiết kế khá tỉ mỉ với những chi tiết nhỏ nhất. Lớp đệm chống sốc, chống xước sẽ bảo vệ chiếc máy tính của bạn an toàn nhất. Ngoài ra, miếng dán nhưu trên hình có khả năng giữ và cố định chiếc máy tính lại tránh bị xộc xệch, đồng thời cũng rất dễ dàng tháo và dán lại.

Tham khảo : Balo đựng máy ảnh và laptop Crumpler Proper Roady Full Photo Backpack.

Cạnh ngăn đựng máy tính của Crumpler Proper Roady Photo Half còn có ngăn đựng quần áo, đồ dùng cá nhân của bạn,..

Balo máy ảnh và máy tính Crumpler Proper Roady Photo Half được làm từ chất liệu vải 1000D nên có khả năng chống nước cực tốt, chống xước và chống bám bụi. 

Còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay nhấc máy gọi đến hottline 0963938123 để được tư vấn và mua hàng nhanh nhất nhé.

Địa chỉ : số 6 – Ngách 47 - Ngõ hòa bình 4 - Minh khai - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Lan Anh Lalala
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục