Góc review: Lý do bạn nên chọn balo máy ảnh hàng Việt Nam xuất khẩu

Ngày: 30/06/2018 lúc 14:00PM

Balo máy ảnh hàng Việt Nam xuất khẩu có thực sự tốt hay không? Đây là câu hỏi mà mình đã nhận được rất nhiều trong thời gian. Mình biết sở dĩ mọi người còn đang băn khoăn và phân vân trong việc chọn mua balo hàng Việt Nam xuất khẩu bởi chất lượng thực sự của nó.

Ngày hôm nay mình sẽ chia sẻ và nêu ra một vài lý do các anh, em nên chọn balo máy ảnh hàng Việt Nam xuất khẩu.

1.Lý do bạn nên chọn balo máy ảnh hàng Việt Nam xuất khẩu.

Hiện nay thị trường Việt Nam luôn tràn ngập những mặt hàng nhái của các thương hiệu nổi tiếng. Chúng được làm giả hết sức tinh vi và bán trôi nổi ngoài thị trường khiến người tiêu dùng hoang mang và lo sợ.

Ngược lại không phải nhiếp ảnh gia nào cũng rủnh rỉnh tiền bạn để mua những chiếc balo đựng máy ảnh hàng chính hãng. Giá cả đắ đỏ tại các showroom khiến bạn chỉ biết đứng nhìn. Bởi khả năng tài chính của bạn còn khá eo hẹp.Nên việc mua những chiếc balo máy ảnh hàng hiệu quả là quá sức với nhiều anh, em.

balo máy ảnh hàng Việt Nam xuất khẩu

Vậy làm thế nào để có thể mua được một chiếc balo máy ảnh chất lượng mà giá thành phải chăng. Đó chính là việc sử dụng những chiếc balo máy ảnh hàng Việt Nam xuất khẩu.

a.Balo máy ảnh hàng Việt Nam xuất khẩu là gì?

Balo máy ảnh hàng Việt Nam xuất khẩu ( VNXK) là loại balo máy ảnh chính hãng được gia công tại Việt Nam. Sau khi trải qua những bước gia công cuối cùng chúng sẽ được xuất khẩu ra các thị trường nước ngoài như EU, MỸ, Hàn Quốc,…. Tuy nhiên ở Việt Nam các loại balo máy ảnh của các thương hiệu nổi tiếng không được bày bán trực tiếp. Vậy các nguồn hàng VNXK đến từ đâu?

b.Nguồn hàng balo máy ảnh Việt Nam xuất khẩu đến từ đâu

Có rất nhiều anh/em thắc mắc là sau khi được gia công xong chúng đã được xuất ra nước ngoài rồi thì tại sao lại có mặt tại thị trường Việt Nam. Đây là những lý do thị trường luôn có mặt hàng balo máy ảnh chất lượng.

balo máy ảnh hàng Việt Nam xuất khẩu

Thứ nhất hàng mẫu: những chiếc balo máy ảnh hàng Việt Nam xuất khẩu được bán ở thị trường trong nước đều là hàng mẫu. Chúng là hàng do các hãng gửi sang Việt Nam để làm mẫu sản xuất cho họ. Sau khi hợp tác và kết thúc hợp đồng với đối tác, các xưởng sản xuất hàng VNXK ở Việt Nam sẽ đưa hàng loại hàng ra bán chui bên ngoài.

Chính vì vậy mà chúng được coi là loại hàng có chất lượng cao, giá thành khá rẻ nhưng lại hạn chế về số lượng nguồn hàng.

Thứ hai, hàng lỗi: Trong quá trình sản xuất và gia công tại Việt Nam, chắc chắn có những sản phẩm balo bị lỗi nhỏ nhưng không được xuất ra nước ngoài bởi khâu kiểm duyệt chắc chắn. Theo quy định nước ngoài thì chúng phải được tiêu huỷ. Những nhiều công ty ở Việt Nam lại giữ lại hàng để bán ở thị trường trong nước.

Thứ ba, hàng do không hoàn thành hợp đồng: Nếu các đơn hàng không được hoàn thành đúng thời hạn thì phía đối tác sẽ huỷ đơn. Như vậy các nhà may nhận gia công phải bán vội sản phẩm ra thị trường để thu hồi vốn và các chi phí khác.

2.Địa chỉ bán balo máy ảnh hàng Việt Nam xuất khẩu

Hiện nay những chiếc balo máy ảnh luôn được gắn mác hàng Việt Nam xuất khẩu để đánh lừa người tiêu dùng trong nước. Chính vì vậy các anh/ em phải hết sức tỉnh táo và chọn cho mình những cửa hàng bán đồ thật nhé.

balo máy ảnh hàng Việt Nam xuất khẩu

Theo mình được biết thì tại Hà Nội có một địa chỉ chuyên kinh doanh các mặt hàng VNXK đặc biệt là các mặt hàng balo máy ảnh và túi máy ảnh đó chính là shopbalotui.com

Cửa hàng này tuy nằm trên một con phố nhỏ và cửa hàng cũng không được hoành tráng so với các cửa hàng khác. Tuy nhiên chỗ này là địa điểm hay lui tới của rất nhiều nhiếp ảnh gia. Trong đó có cả em đó nhế các bác.

Nếu các bạn muốn biết rõ hơn về các sản phẩm balo máy ảnh hàng Việt Nam xuất khẩu ở đây thì vui lòng truy cập đường link: http://shopbalotui.comđể biết thêm chi tiết hơn nhé.

Qua bài viết này mình nghĩ rằng các anh/ em còn chần chừ gì nữa mà không sử dụng các dòng sản phẩm balo máy ảnh hàng Việt Nam xuất khẩu. Hy vọng những thông tin mà mình vừa mang lại sẽ giúp các bạn có cái nhìn rõ hơn về những dòng sản phẩm này nhé.

Liên Bloger
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục