Một số nguyên tắc nằm lòng để mua được túi máy ảnh chính hãng mà bạn nên biết

Ngày: 02/07/2018 lúc 10:51AM

Ngày nay nhu cầu mua máy ảnh ngày càng nhiều do đời sống của mọi người ngày càng được nâng cao. Chính vì vậy mà việc bỏ tiền ra để mua những chiếc túi máy ảnh hàng chính hãng không còn là điều quá đắt đỏ với mọi người. Tuy nhiên giữa thị trường luôn tràn ngập hàng giả, hàng nhái, thì làm thế nào để người tiêu dùng có thể phân biệt được đâu là hàng giả, đâu là hàng chính hãng lại vô cùng khó khăn.

túi máy ảnh

Để có thể tránh phải tình trạng này sau đâu là một số nguyên tắc nằm lòng để mua được túi máy ảnh chính hãng mà bạn nên biết nhé.

1.Chất liệu sử dụng túi máy ảnh.

Những thương hiệu túi máy đựng ảnh nổi tiếng trên thế giới đa phần không sử dụng chất liệu vải da thô cho những sản phẩm cuả họ. Thay vào đó họ sẽ sử dụng những chất liệu thông minh  và chất lượng để tạo ra những chiếc túi máy ảnh.

Phần lớn các loại túi máy ảnh và balo máy ảnh đều được sử dụng chất liệu vải 1000D Chicken Superme Nylon có khả năng chống thấm nước. Đồng thời tăng độ bền và tuổi thọ cho chiếc túi của mình.

túi máy ảnh

Khi sờ vào các chất liệu này bạn sẽ cảm nhận được một sự mềm mại khác biệt. Ngoài ra chúng còn được thiết kế với các lớp lót mềm bên trong để tăng cường khả năng chống sốc và bảo vệ máy của bạn luôn được an toàn trong quá trình sử dụng.

2.Tên thương hiệu của túi máy ảnh

Một điểm nữa các bạn cần để ý tới thương hiệu cũng như logo trên chiếc túi máy ảnh của mình. Ở những chiếc túi đựng máy ảnh chính hãng,  phần font chữ, màu sắc luôn sắc nét, thẳng hàng. Đồng thời các khoảng cách và vị trí phải có sự cân đối với nhau.

Trong khi đó, các loại túi fake thông thường sẽ in tên thương hiẹu hoặc các logo túi bằng các font chữ khác nhau, màu sắc có vẻ đậm, nhạt không đều vàcos thể là sai cả chữ chính tả nữa.

3.Chú ý các phần móc cài, dây túi và khoá kéo của túi máy ảnh

Các bạn để ý và dễ nhận thấy rằng những chiếc túi máy ảnh chính hãng luôn hoàn hảo đến từng chi tiết nhỏ. Được gia công tỉ mỉ từ bàn tay của các nghệ nhân cho nên các đường nét của túi cũng phải được tỉ mỉ trong từng chi tiết.

túi máy ảnh

Một chiếc túi chính hãng khi đến tay người tiêu dùng sẽ phải trải qua rất nhiều công đoạn. Chính vì vây sự tỉ mỉ và cẩn thận luôn được đặt lên hàng đầu lên. Chính vì vậy nhiều thương hiệu túi máy ảnh chính hãng khi phát hiện lỗi sẽ huỷ hoàn toàn. Bởi vậy nếu thấy một sợi chỉ thừa trên những đường may thì bạn cần phải xem lại sản phẩm của mình có uý tín hay không nhé.

4.Quan tâm tới điều kiện bảo hành

Một thương hiệu túi máy ảnh chính hãng sẽ luôn có những chế độ bảo hành dành cho khách hàng và sản phẩm. Chính vì vậy bạn nên chọn mua ở những cửa hàng uy tín, có bảo hành cụ thể , rõ ràng. Đồng thời khi nhận phiếu bảo hành các bạn cần phải cất thật kỹ, đừng để rơi mất nó nhé.

Như vậy bên trên là một số nguyên tắc nằm lòng mà các bạn cần nắm rõ khi chọn mua balo máy ảnh hay túi máy ảnh. Đồng ý rằng “ của bền tại người ”. Tuy nhiên các bạn cần phải nắm rõ một số những thông tin trên sẽ giúp bạn có thể phân biệt đươc một chiếc túi máy ảnh chính hãng với các loại túi máy ảnh fake trên thị trường.

 

Liên Bloger
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục