Mua balo máy tính xách tay loại nào tốt nhất hiện nay

Ngày: 24/10/2017 lúc 20:29PM

Hiệnnay balo máy tính xách tay đang là vật dụng không thể thiếu được với những người sử dụng laptop hiện nay. Balo đựng máy tính xách tay giúp chúng ta bảo quản chiếc máy tính xách tay trong khi di chuyển một cách tốt nhất. Thiếu một chiếc balo chống sốc tốt là một trong những nguyên nhân căn bản làm cho máy tính xách tay bị hỏng.

Bài viết ngày hôm nay mình sẽ chia sẻ cho các bạn nên mua balo máy tính xách tay loại nào tốt nhất hiện nay.

Balo máy tính xách tay có giá thành như thế nào? 

Balo đựng máy tính xách tay là một trong những mặt hàng có mức giá cực kỳ đa dạng. Chính vì vậy mà chúng ta rất dễ bị mua “hớ” tại các cửa hàng bán trên đường hoặc các chợ. Theo khảo sát của những người tiêu dùng trong những năm qua, mẫu balo laptop rẻ nhất giá chỉ gần 100 nghìn đồng. Trong khi đó những mẫu balo máy tính xách tay đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới có giá đắt nhất giá lên tới gần 6 triệu đồng. Cùng một mẫu balo đựng máy tính xách tay nhưng tại cửa hàng này có giá 400 nghìn đồng. Tuy nhiên tại một nơi bán khác gần đó lại nhiêm yết giá hơn 700 nghìn đồng.

Nhìn chung, các mẫu balo máy tính xách tay giá rẻ có giá khoảng 300-500 nghìn đồng là những mẫu được nhiều người chọn mua nhất hiện nay.

Các bạn có thể ham khảo ngay các mẫu balo laptop giá tốt nhất trên thị trường tại đây: shopbalotui.com

Thiết kế của balo máy tính xách tay

Thông thường, khi các bạn mua balo để đựng máy tính xách tay nhưng cũng là để mang theo một số đồ dùng cá nhân khác nữa. Vì vậy, trước hết các bạn nên xem xét xem balo máy tính xách tay có thiết kế bao nhiêu ngăn chứa. Đồng thời kích thước bao nhiêu để lựa chọn cho phù hợp với nhu cầu. Đa số người dùng balo đều muốn một mẫu thiết kế đơn giản, không có quá nhiều ngăn chứa.

Ngoài ra, thiết kế về màu sắc và hoa văn cũng quan trọng đối với nhiều người, vì vậy, hãy lựa chọn cho mình một mẫu vừa mắt nhất, tránh tình trạng mua rồi vài hôm lại thấy không thích nữa.

Kích thước của balo máy tính xách tay

Kích thước balo máy tính xách tay được quyết định bởi kích thước chiếc laptopn mà bạn đang sử dụng. Hiện nay phổ có các mẫu balo laptop 17 inch, 15 inh và 13 inch. Nếu bạn có một chiếc laptop 14 inch thì bạn nên chọn mẫu balo laptop 15 inch.

Một chiếc balo đựng máy tính xách tay vẫn có thể được sử dụng tiếp khi bạn thay một chiếc balo laptop mới, vì vậy bạn nên tính toán vấn đề này khi lựa chọn. Thông thường, chúng ta hay mua laptop mới với kích thước lớn hơn so với máy cũ. Trong tường hợp ngăn chứa laptop quá lớn so với máy thì bạn có thể sử dụng thêm túi chống sốc laptop.

Chọn chất liệu gì cho balo máy tính xách tay.

Chất liệu của chiếc balo máy tính xách tay tất nhiên sẽ quyết định độ bền và chất lượng của balo laptop đó. Bạn sẽ không muốn sử dụng một chiếc balo laptop hay bị mốc hoặc bị mục chỉ sau vài tháng. Tuy vậy, chất liệu của chiếc balo laptop có liên quan chặt chẽ đến giá thành, chất liệu càng tốt thì giá thành lại càng cao. Chất liệu balo laptop được đánh giá tốt nhất hiện nay là vải nylon chống thấm nước cao cấp.

Bạn sẽ muốn mua một chiếc balo đựng máy tính xách tay với khóa kéo mượt, bền, dây đeo chắc chắn, vách ngăn chứa laptop không quá dày nhưng đủ chắc chắn.

Thương hiệu của balo máy tính xách tay.

Balo đựng máy tính xách tay chính hãng” là khái niệm khá mơ hồ trên thị trường hiện nay. Nếu chúng ta biết rằng một cơ sở sản xuất balo bình thường cũng có thể in, khắc các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường. Vì vậy, chúng ta không nên tin vào những lời giới thiệu “balo chính hãng” của những người bán hàng. Mua sắm tại những nơi bán cực kỳ uy tín thì mới có thể tin tưởng đó là hàng chính hãng. Một số thương hiệu balo laptop có thể điểm qua là Ronal, Glado, Fortune & Mouse, Sakos, TOPPU, Coolbell, Kitybags, Arte, Sonoz, Mikkor, Targus, Crumpler, The North Fcae, Taka, Adidas, Nike.

Tóm lại qua bài viết " Mua balo máy tính xách tay loại nào tốt nhất hiện nay" .Hy vọng rằng qua bài viết này cac bạn đã biết cách chọn cho mình một chiếc balo đựng laptop phù hợp với bản thân nhé.

Liên Kute
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục