Nên chọn balo máy ảnh Crumpler hay Lowerpro

Ngày: 18/09/2017 lúc 09:54AM

Sau khi ngồi đọc đau mắt về các loại balo máy ảnh crumpler Lowerpro .v.v. trên các diễn đàn cũng như  tham khảo trực tiếp tại các cửa hàng bán balo máy ảnh em cũng chọn cho mình được những mẫu balo ưng ý phù hợp cho máy ảnh của mìh các bác ạ. Tuy vào nghề mới được có 2 năm nhưng bản thân em ngoài sưu tầm máy ảnh thì còn thích thích sưu tầm balo nên có rất nhiều balo đựng máy ảnh của các hãng khác nhau.

Hôm trước có bác hỏi em dùng balo máy ảnh của hãng Crumpler hay Lowepro thích hơn. Thật khó so sánh đúng không ạ. Bản thân em trong quá trình dùng thì thấy được rằng mỗi loại balo máy ảnh đều có cái hay của nó. Nó đều có ưu điểm, nhược điểm. Nên hôm nay em sẽ chia sẻ cho các bác những sự khác nhau của balo này để các bác có thể chọn được chiếc balo máy ảnh mà các bác yêu thích nhé.

1. Những ưu điểm của balo máy ảnh Crumpler so với Lowerpro

Balo Crumler sở hứu thiết kế độc đáo.

Ngoài cac ngăn đựng chính và các ngăn nhỏ để phụ kiện linh tinh thì những chiếc balo máy ảnh Crumpler được thiết kế với nhiều ngăn đựng riêng cho laptop, điện thoại , máy ảnh.. Những chiếc balo đựng máy ảnh Crumpler còn đượ thiết kế với nhiều kiểu dáng đa dạng, phong phú. Từ những kiểu dáng thanh lịch, nhẹ nhàng dành cho dân công sở tới những mẫu balo bụi bặm dành cho những nhiếp ảnh gia cá tính. Nếu bác nào yêu thích du lịch, dã ngoại, một chiếc balo với nhiều ngăn đựng sẽ vô cùng tiện lợi đấy nhé.

Bền bỉ là một trong những ưu điểm lớn của những chiếc ba lô máy ảnh Crumpler.

Đối với những bác thích sự năng động, yêu thích sự di chuyển, ưa vận động thì balo máy ảnh Crumpler là một sự lựa chọn hoàn toàn tốt đấy nhé. Những sản phẩm của thương hiệu này nổi tiếng bởi sự bền bỉ , đặc biết là những chiếc balo đựng máy ảnh. Các sản phẩm của ba lô máy ảnh Crumpler được làm từ chất liệu cao cấp có khả năng chống thấm nước, chống sốc cực tốt, đặc biệt là  độ bền bỉ, không dễ mài mòn trong quá trình sử dụng.

balo máy ảnh Crumpler

Sản phẩm balo đựng máy ảnh Crumpler có trọng lượng nhẹ.

Những chiếc balo để máy ảnh Crumpler được làm từ chất liệu cao cấp nên có ưu điểm nhẹ hơn so với rất nhiều loại balo thông thường. Trọng lượng nhẹ của một chiếc balo giúc các bác giảm bớt gánh nặng, dễ dàng hơn cho việc di chuyển và đặc biệt là giảm nguy cơ làm tổn thương cột sống. Là vật dụng thường xuyên bên cạnh mình, ngoài kiểu dáng, khi chọn mua balo, các bác nên chọn những chiếc balo có trọng lượng nhẹ.

balo máy ảnh Crumpler

Nhược điểm : Do kiểu dáng nhỏn nhắn, có phần thanh lịch và trọng lượng nhẹ nên những chiếc balo máy ảnh Crumpler cao cấp này phù hợp với những chuyến đi ngắn ngày thôi nhé các bác.

2. Những ưu điểm balo máy ảnh Lowepro so với Crumpler

Đối với những bác nào là dân chuyên nghiệp thì chắc chắn là biết và rất yêu thích những chiếc balo đựng máy ảnh của thương hiệu Lowepro. Khác với những chiếc balo đựng máy ảnh của thương hiệu Crumpler, những chiếc balo máy ảnh Lowepro lại thiết kế rất chuyên nghiệp các bác nhé. Nó chuyên nghiệp từ kiểu dáng cho tới thiết kế. Từ các ngăn đựng camare, dody, ống kính, lens, flash cho tới chỗ để chân máy hoặc có thể giúp các bác để được cả những chiếc máy quay nữa nhé. Nếu bác nào đã sử dụng những chiếc balo đựng máy ảnh Lowepro này rồi thì chắc chắn rất thích dùng và sau có khi lại không muốn dùng sang loại khác.

Nhược điểm: Chính vì thiết kế dành cho dân chuyên nghiệp nên những chiếc máy ảnh của Lowepro có trọng lượng khá nặng so hơn các loại balo đựng máy ảnh của bất kỳ thương hiệu nào. Đồng thời những chiếc balo máy ảnh Lowepro thường có giá cao hơn một chút nữa nhé.

Bên trên là ưu nhược điểm của mỗi loại balo máy ảnh mà em đã tổng hợp giúp cac bác. Theo cá nhân em thì mỗi loại đều có cái hay của nó, tuỳ thuộc vào mực đích sử dụng mà các bác nên chọn những loại balo đựng máy ảnh phù hợp với bản thân các bác nhé.


Liên Kute
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục