Ra mắt mẫu túi đựng máy ảnh đeo hông jimmybo 400

Ngày: 05/08/2017 lúc 14:32PM

Máy ảnh luôn là người bạn đồng hành, nó ghi lại mọi khoảnh khắc, niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống thường ngày. Đối với nhũng người đam mê, yêu thích công việc chụp ảnh thì có một chiếc máy ảnh với họ giống như có một người bạn thân luôn bên cạnh cùng ghi lại boa khoảnh khắc của cuộc sống, giúp họ giải tỏa căng thẳng sau một ngày làm việc mệt mỏi mà không cần phải mang quá nhiều ống khính, lens hay chân máy...

Năm bắt được nhu cầy cá nhân đó, thương hiệu Crumpler đã cho ra mắt rất nhiều sản phẩm túi máy ảnh để phục vụ khách hàng. Tuy nhiên trong hàng chjc mẫu thiết kế đó phải kể đến mẫu túi đựng máy ảnh đeo hông jimmybo 400 đang được ưa chuộng trong thời gian gần đây.

Chúng ta hãy bắt đầu tìm hiểu xem tại sao nó lại là mẫu túi máy ảnh được ưa tích nhất hiện nay nhé.

 Thứ nhất đây còn là một chiếc túi đeo chéo đựng máy ảnh sành điệu mang thương hiệu nổi tiếng crumpler với thiết kế vô cùng nhỏ gọn và thuận tiện.

Không chỉ đeo chéo mà chiếc túi đựng máy ảnh crumpler jimmybo 400 này còn có chức năng đeo hông cực sành điệu,. Chính điểm này mang lại sự cuốn hút cho người sở hữu. Ngoài chức năng đeo chéo hay hông ra đây còn là một chiếc balo máy ảnh với chức năng đeo lên vai để trở thành ba lô mini cực chất.

Túi máy ảnh Crumpler Jimmy Bo 400 cho phép bạn đựng được 1 body và 1 len, đồng thời có dây xoắn hiện đại trên túi bao đựng. Nó có thể được thực bởi dây đeo vai mà khéo léo chuyển đổi cho một dây đeo. Lót bên trong một nylon chải mềm để bảo vệ máy ảnh của bạn và chia với túi thêm cho thẻ của bạn. 

Được làm từ chất liệu vải chống nước 1000D Chicken Tex tối cao và kết hợp một dây đeo vai được sử dụng như một ban nhạc thắt lưng. Với Nylex lót mềm bảo vệ máy ảnh, chia bên trong một cách linh hoạt với túi, và một chân thứ ba trong hai kích thước lớn hơn.

Việc dễ dàng lấy ra hay cho chiếc máy ảnh của mình vào túi, nó đã trở thành chiếc túi máy ảnh jimmy bo 400  được  rất nhiều người yêu thích bởi sự thuận tiện này. Điều này cực kỳ quan trọng khi giúp bạn kịp thời nắm bắt những khoảnh khắc  chớp nhoáng của cuộc sốngmà nếu ta không thật nhanh ghi lại thì sẽ mất hoàn toàn. Ngoài ra còn một lợi ích khác đó là khả năng chống sốc tuyệt vời không những từ khung cứng cáp của vỏ ngoài mà còn từ lớp đệm mang tính chất như một chiếc túi chống sốc laptop giúp bảo vệ tuyệt vơi tất cả máy ảnh lẫn phụ kiện bên trong. Đó là lý do vì sao nó làm hài lòng được mọi khách hàng khó tính nhất hiện nay.


Liên Kute
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục