Sử dụng balo máy ảnh như thế nào cho lâu và bền

Ngày: 25/05/2018 lúc 12:04PM

Nhiều anh, em hay than thở với mình rằng không hiểu sao những chiếc balo máy ảnh lại nhanh hỏng đến vậy. Có phải là do chất liệu balo không tốt hay không. Theo mình thấy chẩt liệu sản phẩm chỉ là một phần, một phần là cdo các bạn bảo quan balo đựng máy ảnh sai cách. 

balo máy ảnh

Ông bà ta có câu " của bền tại người ", nếu bạn biết cách bảo quản balo máy ảnh của mình thì bạn sẽ giữ gìn được balo của mình khá là lâu đấy nhé. Sau đây mình sẽ mách nhỏ cho các bạn một số cách sử dụng balo máy ảnh như thế nào cho lâu và bền nhé.

1. Tuỳ vào mục đích sử dụng mà chọn balo máy ảnh cho phù hợp

Nếu bạn biết cách sử dụng chiếc balo máy ảnh sao cho đúng cách thì chẳng bao giờ lo chiếc balo của bạn sẽ bị rách hay hỏng đâu nhé. Chỉ cần bạn lưu ý những điểm sau đây thôi nhé.

Thứ nhất, tuỳ vào mục đích cũng như khối lượng số body, ống kính và phụ kiện mà bạn nên chọn cho mình những chiếc balo máy ảnh phù hợp. Bạn chẳng thể nào tham lam trong việc để những số lượng lớn ống kính hay phụ kiện trong một chiếc balo máy ảnh chật chội. Điều này dễ dẫn đến tình trạng đồ đạc của bạn không được bảo vệ an toàn. Đồng thời chiếc balo máy ảnh của bạn cũng chịu phải sức ép qúa lớn dẫn đến tình trạng rách balo.

Thứ hai, không để balo máy ảnh của bạn tiếp xúc quá lâu với nước. Mặc dù những chiếc balo máy ảnh thường được làm bằng những chất liệu vải khác nhau. Tuy nhiên không vì thế mà bạn có thể chủ quan vứt e nó lung tung ngoài nắng hay trời mưa nhé. Cách tốt nhất là mỗi khi bạn có buổi chụp hình kéo dài thì nhớ mang theo áo mưa của balo để che cho chúng. Hoặc bạn cất balo đựng máy ảnh giá rẻ ở những chỗ thoáng mát và có bóng râm nhé.

2. Giữ vệ sinh cho balo máy ảnh của bạn

Trong mỗi cuộc hành trình của mỗi nhiếp ảnh gia thì chiếc balo máy ảnh là thứ không thể thiếu được. Nó giống như một người bạn đồng hành giúp bạn có thể bao quản được bady và ống kính máy ảnh của bạn. Cho nên trong quá trình sử dụng balo đựng máy ảnh của bạn dễ dính phải đồ ăn hay thâm chí là dính mồ hôi từ cơ thể bạn. Hay có những lúc anh, em mải mê tác nghiệp mà để balo ở những chỗ không được sạch sẽ cho lắm. Chính vì vậy mà bạn nên thường xuyên giặt giũ và giữ gìn vệ sinh cho chiếc balo máy ảnh của bạn nhé.

balo-may-anh-chuyen-nghiep

Cho dù bạn đang sử dụng một chiếc balo máy ảnh chất lượng cực tốt thì bạn cũng nên cảnh báo balo đựng máy ảnh của mình có đồ dễ sắc nhọn. Đôi khi chỉ vô tình chạm phải những vật sắc nhọn cũng khiến cho chiếc balo giá rẻ của anh, em bị hỏng

Trong cuộc hành trình thì chiếc balo máy ảnh luôn luôn là người bạn đồng hành thân cận nhất đối với bạn vì thế hãy nhẹ nhàng với nó bạn nhé!

Trên đây là những cách mà shopbalotui.com chúng tôi đúc rút ra được từ nhiều năm buôn bán cũng như chia sẻ của khách hàng thân yêu. Rất mong nhận được những cách sử dụng balo máy ảnh mới của các bạn, những người yêu quý, và thường xuyên phải sử dụng đến những chiếc vali để mọi người cùng tham khảo nhé!Liên Kute
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục