Bán túi đựng máy chụp hình tại Hà Nội Thành phố Hồ Chí Minh

Ngày: 05/09/2017 lúc 20:10PM

Sự năng động, tươi trẻ, sầm uất, giàu có...tất cả những điều trên giúp bạn liên tưởng đến thành phố nào không? Vâng chắc chắn các bạn đã đoán ra đó là thành phố Hồ Chí Minh đúng không nào. Tại đây mọi thứ luôn sầm uất. Nhất là những cửa hàng bán túi đựng máy chụp hình tại thành phố Hà Nội Hồ Chí Minh này.

Trên các cừa hàng bán máy ảnh đâu đó ta cũng bắt gặp đâu đó những chiếc túi đựng máy chụp hình được bày bán hết sức đa dạng và phong phú.

Bài viết ngày hôm nay mình sẽ gợi ý cho các bạn một số mẫu túi đựng máy chụp hình nên mua khi đến những cửa hàng balo, túi máy ảnh tại thành phố Hồ Chí Minh, giúp bạn tiết kiệm được thời gian, tiền bạc và quan trọng nhất là chọn cho mình một chiếc túi máy ảnh phù hợp nhé.

Tuỳ thuộc vào nhu cầu sử dụng mà các bạn nên lựa chọn cho mình những chiếc túi đeo chéo đựng máy ảnh phù hợp như sau:

Đối với những bạn yêu thích sự nhỏ nhắn, chỉ cần đựng 1 body 1,2 lenns thì các bạn nên tham khảo các mẫu túi máy sau :

túi máy ảnh Jimmybo 400


túi máy ảnh crumpler jackback 3000 + 4000

túi máy ảnh crumpler quick escape 800

Đây là những mẫu túi xách máy ảnh đang được bán chạy ở hầu hết ở các cửa hàng bán túi đựng máy ảnh tại thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài sự nhỏ nhắn mang lại, thì các em túi này có chất lượng rất tốt, chất liệu vải 1000D có khả năng chống nước tốt, giúp bảo về máy ảnh của bạn khỏi trời mưa và khi đi qua những nơi khói bụi nhiều.

Đối với những bạn có nhu cầu sử dụng nhiều body và lens hơn thì nên chọn những chiếc túi đựng máy chụp hình có khả năng chưa từ 1,2 body, từ 2 đến 4 lens thid nên chọn cho mình những chiếc túi như sau :

túi máy ảnh crumpler cup cake 5500 hoặc 7500

túi máy ảnh Crumpler seven million

túi máy ảnh Crumpler Jackback 7500

Được thiết kế với kiểu dáng tương tự như một chiếc cặp laptop thu nhỏ, giúp chúng ta mang lại phong cách trẻ trung, năng động. Thiết kế hết sức nhỏ nhắn và gọn nhẹ với sức chứa 1body + 3 len tầm trung, các ngăn phụ kiện đi kèm mà bạn có thể lấy ra nhanh chóng khi cần. Đây còn là những chiếc túi đeo chéo đựng máy ảnh tuyệt vời, tuy nhiên bạn không nên lạm dụng quá bởi vì nếu tiếp xúc với nước quá lâu sẽ làm nước thấm dần vào bên trong và gây ra nguy hiểm cho các thiết bị điện tử.


Hiện nay trên thị trường có bán khá nhiều mẫu túi máy ảnh từ giá rẻ cho đến cao cấp, nhưng theo mình thấy thì các bạn nên chọn sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng như Crumpler, Caslogic, Lowepro. Những sản phẩm này ngoài thiết kế đơn giản, trẻ trung, nhưng đầy sư tinh tế và năng động. 

Bên trên chỉ là tổng hợp một số mẫu túi đựng máy chụp hình đang bán chạy nhất tại các cửa hàng ở thành phố Hồ Chí Minh. Sự phong phú về chủng loại, màu sắc, kểu dáng đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới đã làm nên sự phong phú của thị trường giúp khách hàng có nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu, sở thích và túi tiền của mình hơn.


Liên Kute
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục