Túi máy ảnh Crumpler chuẩn thời trang

Ngày: 23/12/2017 lúc 16:14PM

Bạn đang tìm cho mình một chiếc túi máy ảnh Crumpler chuẩn thời trang? Vì sao bạn lại chọn Crumpler mà không phải là một thương hiệu khác?

Câu hỏi được shop chúng tôi đặt ra với rất nhiều bạn trẻ khi mua hàng tại shop và với mỗi người chúng tôi lại nhận được những ý kiến khác nhau có cả những ý kiến khách quan và chủ quan.

Có ý kiến cho biết: “Đơn giản tôi thấy nhiều người mua thì tôi mua”.

Ý kiến khác cho rằng: “Tôi tin tưởng vào Crumpler, tin tưởng vào chất lượng sản phẩm mà nó mang lại”.

Trên đây là những đánh giá, những dòng thông tin phản hồi vô cùng quan trong đối với nhà sản xuất. Để từ đó có thể rút ra những ưu nhược điểm tiếp tục phát huy điểm mạnh và khắc phục những điểm yếu và cho ra đời những dòng sản phẩm tốt nhất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

 

List túi máy ảnh chất lượng được tạo ra bởi Crumpler:

  • Túi máy ảnh Crumpler Jackpack 5500

Mẫu túi máy ảnh nhỏ gọn mà rất tiện lợi. Túi máy ảnh Crumpler Jackpack 5500 đại diện cho mẫu túi máy ảnh Crumpler thời trang nhất hiện nay. Với khả năng của nó, chiếc túi máy ảnh thời trang này có thể chứa được 1 body + 2 lens + phụ kiện như sạc hay thẻ nhớ,...

Thiết kế quai đeo chéo bền chắc, hệ thống khóa cài cùng với miếng dính an toàn giúp cho những nhiếp ảnh gia của chúng tôi yêu thích chiếc túi này hơn.

  • Mẫu túi đựng máy ảnh Crumpler Jimmybo 400

Đây là chiếc túi đựng máy ảnh đặc biệt phù hợp với những bạn dùng 1 body và 1 ống kính.

Vậy chiếc túi máy ảnh nhỏ xinh này đeo như nào cho tiện dụng đây?

Cách 1: Bạn có thể đeo chiếc túi này như những chiếc túi đeo chéo thông  thường.


Cách 2: Đeo ngang hông cũng là cách đeo khá hay được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Bởi chiếc túi sẽ được cố định và ôm sát hông của bạn.

 Một số hình ảnh về chiếc túi đựng máy ảnh Crumpler Jimmibo 400:


  • Túi máy ảnh Crumpler Quick Escape 400

Chiếc túi máy ảnh thiết kế đơn giản dễ sử dụng đem lại cảm giác thoải mái cũng với hai cách đeo tương tự như túi máy ảnh Crumpler Jimmybo 400 đeo hông và đeo chéo.

Chiếc túi máy ảnh Crumpler chống nước tốt có khả năng đựng một body và một len.

Kích thước của chiếc túi khá nhỏ chỉ khoảng 23x20x13 cm.

Những mẫu túi máy ảnh Crumpler thời trang giúp bạn tự tin hơn trên hành trình đi tìm kiếm và khám phá cái đẹp, khám phá những điều tuyệt vời nhất của cuộc sống.

Hãy liên hệ shop chúng tôi qua website http://shopbalotui.com hoặc hotline 096.3938.123  để sở hữu những sản phẩm túi máy ảnh thời trang nhất, hữu dụng nhất. Shop chúng tôi rất vinh dự được đồng hành cùng quý khách hàng.

Thương Thương
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục