Túi máy ảnh dành cho máy Microless.

Ngày: 05/12/2017 lúc 15:30PM

Ngày nay, chiếc máy ảnh đã trở thành một vật quen thuộc đối với cuộc sống thường nhật của chúng ta, và chiếc máy ảnh nhỏ Microless cũng không ngoại lệ. Vậy bạn đã tìm được chiếc túi ưng ý để đựng máy ảnh của mình chưa? Bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được "ngôi nhà" để bảo về " con cưng " của mình, đó chính là túi máy ảnh Crumpler Cupcake 1500 dành riêng cho máy ảnh Microless

Chiếc túi máy ảnh Crumpler Cupcake 1500 có thiết kế khá nhỏ gọn với sự trẻ trung, năng động mang lại tiện ích nhất định cho người dùng. Crumpler Cupcake 1500 có khá nhiều màu bạn có thể lựa chọn:

Chiếc túi dành cho máy ảnh Microless Crumpler Cupcake 1500 được làm nên từ chất liệu vải nhập khẩu 1000D nên nó có khả năng chống nước, chống xước, chống bám bụi tương đối tốt. 

Những giọt nước đang sóng sánh trên bề mặt của chiếc túi Crumpler Cupcake 1500 có lẽ đã làm bạn yên tâm phần nào, vì chiếc máy ảnh của bạn sẽ được bảo vệ khỏi những cơn mưa rào bất chợt. 

Ngay cả lớp lót trong của chiếc túi Crumpler Cupcake 1500 cũng chống thấm nước khá tốt.

Túi Crumpler Cupcake 1500 có hệ thống vách ngăn khá dày có khả năng chống sốc chống xước tốt. Ngoài ra, các vách ngăn còn có thể tháo rời ra và sắp xếp theo nhu cầu của bạn. 

Như vậy, chiếc túi Crumpler hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu của bạn. Để sở hữu chúng nhanh nhất, bạn hãy đặt hàng tại Website balotui.com

Hoặc đến trực tiếp tại cửa hàng Balo Túi ở địa chỉ số 6, ngách 47, ngõ Hòa Bình 4, Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội. 

Phone : 0983.205.620
Lan Anh Lalala
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục