Túi máy ảnh đeo hông Caselogic zoom holster SLRC 201 [Review]

Ngày: 22/09/2017 lúc 01:05AM

Caselogic zoom holster SLRC 201? Các bác đã biết hay nghe đến cái tên này chưa. Đó là chiếc túi máy ảnh đeo hông đang hot nhất trong thời gian qua. Vì vậy hôm nay  em sẽ viết một bài review vè chiêc túi đựng máy ảnh này cho các bác tham khảo và đồng thời em cũng mong nhận được các comment phản hồi của những bác nào đã sử dụng chiếc túi máy ảnh Caselogic zoom holster SLRC 201 với em nhé.

tui máy ảnh Caselogic

Đối với các bác yêu thích phong cách cổ điển chắc chắn không còn xa lạ gì đối với chiếc túi máy ảnh Caselogic zoom holster SLRC 201 của thương hệu Caselogic. Nói thật là ngay lần đầu tiên nhìn thấy mấy ông nhiếp ảnh gia trên tivi đeo chiếc túi đựng máy ảnh đeo hông này em phát mê các bác ạ. Xong kiểu lân la ngồi mấy ngày để tìm kiếm trên mạng chỗ bán chiếc túi đeo hông này. Cuối cùng em cũng tìm được chỗ bán chiếc túi máy ảnh đeo hông vừa chất lượng lại có giá thành hợp lý ở Shopbalotui.com các bác ạ.

Cùng em xem qua thiết kế của chiếc túi máy ảnhđeo hông này nhé các bác. Túi có cấu tạo ôm vừa vặn cơ thể người đeo, gọn nhẹ và bảo vệ an toàn cho máy, ống kính và các phụ kiện số khác trong quá trình bạn di chuyển. Bên trong túi là các lớp lót có thể tùy chỉnh với các ngăn đựng được thiết kế khá sáng tạo hướng đến phục vụ nhu cầu thực tế của các nhiếp ảnh gia.

Đặc biệt, chiếc túi máy ảnh Caselogick Zoom Holster SLRC-201 sử dụng chất liệu cao cấp, túi vừa êm ái, bền bỉ lại vừa đẹp mắt thỏa mãn cả hai nhu cầu tiện lợi và thời trang của người sử dụng. Có thể nói, Túi máy ảnh Caselogick Zoom Holster SLRC-201 chính là sự lựa chọn tối ưu để bảo đảm máy ảnh luôn trong trạng thái an toàn tuyệt đối.

Ngoài ra phần phía trong của chiếc túi máy ảnh này được thiết kế khá độc đáo nhé các bác. Ống kính SLRC-201 SLR đen từ Case Logic được thiết kế để mang và bảo vệ hầu hết các máy ảnh SLR kỹ thuật số với ống kính zoom được đính kèm. Vỏ túi đựng máy ảnh được làm từ nylon với nội thất bọt nhớ để bảo vệ màn hình LCD. Có một hệ thống võng treo cơ thể máy ảnh SLR với ống kính zoom đính kèm phía trên cùng của trường hợp. Vỏ chống thấm nước EVA ((ethylene vinyl acetate) chống lại các phần tử và cho phép trường hợp tự đứng lên.

Qua một thời gian sử dụng em thấy dùng chiếc túi mấy ảnh đeo hông này thích lắm các bác ạ. Hôm nay em rewiew chi tiết cho các bác vè em túi này nhé. BÁc nào yêu thích phong cách cổ điển mà ưng em túi này thì có thể tìm mua tại shopbalotui.com hoặc xem chi tiết trên website để xem kỹ trước khi mua nhé.

Liên Kute
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục